Triệt lông bằng laser

Laser có thể loại bỏ các vùng lông không mong muốn một cách nhanh chóng, dễ chịu và tin cậy hơn các phương pháp khác. Dù là nam hay nữ, trẻ hay già, triệt lông bằng laser là lựa chọn thay thế cho phương pháp nhổ, cạo, dùng sáp, điện phân hoặc hóa chất.

Triệt lông bằng laser là gì ?

Theo các chuyên gia, các yếu tố như tuổi tác, giới tính, cân nặng, di truyền, vị trí mọc lông, tác động vật lý, biến đổi khí hậu,… đều có ảnh hưởng đến sự phát triển của lông. Thông thường, lông sẽ phát triển theo 3 giai đoạn cụ thể như sau: phát triển tích cực (Anagen), giai đoạn chuyển tiếp (Catagen) và giai đoạn nghỉ ngơi (Telogen).

Quá trình hình thành và phát triển của lông trên daQuá trình hình thành và phát triển của lông trên da

Phương pháp triệt lông bằng laser được đánh giá là giải pháp loại bỏ “vi-ô-lông” hiệu quả hàng đầu hiện nay và nó sẽ phát huy tác dụng cao nhất trong giai đoạn phát triển tích cực (Anagen) của lông. Triệt lông bằng laser sẽ hoạt động bằng cách phát ra chùm sáng laser cực mạnh để các hắc sắc tố hấp thụ, từ đó ức chế nguồn dưỡng chất nuôi nang lông và làm suy giảm khả năng mọc lông mới. Triệt lông bằng laser rất an toàn, không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Triệt lông bằng laser là phương pháp rất được ưa chuộng bởi các tín đồ yêu thích làm đẹp
Triệt lông bằng laser là phương pháp rất được ưa chuộng bởi các tín đồ yêu thích làm đẹp

Triệt lông bằng laser sẽ không giúp bạn loại bỏ lông vĩnh viễn, tuy nhiên triệt lông bằng laser giúp dọn sạch lông trên cơ thể trong thời gian khá dài và khiến chúng mọc lại chậm hơn so với những phương pháp truyền thống khác. Khi thực hiện triệt lông bằng laser, bạn hoàn toàn có thể triệt lông ở bất cứ vị trí nào trên cơ thể mà bạn muốn, bao gồm vùng lưng, bikini, ngực, mặt, vai và cổ. 

Bạn chuẩn bị cho việc triệt lông bằng laser như thế nào?

Một ngày trước cuộc hẹn của bạn, hãy cạo những khu vực bạn đang được chiếu tia laser. Tránh tẩy lông và nhổ lông. Tiến sĩ Cook nói: Bạn không muốn nhổ lông tận gốc vì đó là mục tiêu của tia laser.

Ngoài ra, bạn nên tuyệt đối tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời khiến màu da thay đổi trước khi triệt lông bằng laser, và tiếp tục tránh nắng ít nhất một tháng sau đó. Trong giai đoạn này, da bạn càng ít sắc tố càng tốt. Bạn cũng nên tránh tắm vòi sen nước nóng, tập luyện đẫm mồ hôi, phòng xông hơi ướt và phòng xông hơi khô trong hai đến ba ngày sau mỗi cuộc hẹn.

triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng laser

Thời gian triệt lông bằng laser 

Nhìn chung, triệt lông bằng laser là một quá trình tương đối nhanh chóng. Các khu vực nhỏ hơn, chẳng hạn như môi trên, có thể chỉ mất vài phút. Các khu vực tẩy lông lớn hơn, như lưng hoặc ngực, có thể mất 15- 30 phút hoặc lâu hơn tùy vào vùng điều trị.

Mặc dù tỷ lệ thành công của triệt lông bằng laser cao, các nang lông cuối cùng cũng lành lại. Sau thời gian liệu trình vẫn còn dẫn đến việc sản sinh lông-tóc mới. Để đảm bảo kết quả tốt nhất có thể, bạn sẽ cần trải qua nhiều đợt điều trị.

Tại sao cần có các phiên triệt lông tiếp theo

Triệt lông theo liệu trình, thực hiện nhiều phiên triệt là điều cần thiết để đạt được hiệu quả cao nhất khi triệt lông bằng laser. Số lần điều trị triệt lông bằng laser duy trì chính xác khác nhau tùy theo cơ địa lông và vùng lông của người điều trị. Theo Mayo Clinic, hầu hết mọi người cần từ 4 đến 6 buổi trị liệu triệt lông bằng laser.

Triệt lông theo liệu trình
Triệt lông bằng lasrer theo liệu trình

Sau mỗi phiên triệt, bạn có thể sẽ nhận thấy ít lông hơn. Bất kỳ sợi tóc nào còn sót lại hoặc tái tạo cũng sẽ nhẹ hơn cả về kết cấu và màu sắc. AAD ước tính rằng số lượng lông sẽ giảm từ 10 đến 25%  sau lần đầu tiên của bạn. Tỷ lệ giảm sau đó sẽ cải thiện, nhưng cũng sẽ thay đổi.

Ngoài ra, để có kết quả tốt nhất, bạn có thể cần các phiên bảo trì không thường xuyên, thực hiện đúng liệu trình người điều trị đã quy định. Những điều này giúp đảm bảo rằng các nang lông, tóc không có cơ hội tái tạo lại. Tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn, bạn có thể triệt lại một hoặc hai lần sau lần điều trị đầu tiên.

Thời gian cho mỗi buổi điều trị tiếp theo có thể tương tự hoặc khác nhau dựa vào tình trạng lông thực tại của bạn. Nhìn chung, thời gian phụ thuộc vào khu vực điều trị. Nếu bạn chỉ đề cập đến một vài khu vực nhỏ trong các buổi bảo trì của mình, thì cuộc hẹn của bạn có thể ngắn hơn.

Triệt lông bằng laser Vĩnh Viễn hay Tạm thời?

Mặc dù triệt lông bằng laser không chính xác là vĩnh viễn, nhưng đây vẫn là một trong những lựa chọn tốt nhất để làm chậm quá trình mọc lông trong một thời gian dài. Có nhiều phương pháp tẩy, triệt lông với nhiều hình thức và công nghệ khác nhau, liệu trình dài ngắn khác nhau mà bạn có thể thảo luận và nghe theo tư vấn của bác sĩ, người điều trị.

Nếu bạn không có nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí tẩy triệt lông, và không cần tẩy lông không mọc với thời gian lâu dài có thể bạn nên chọn phương án triệt lông tại nhà. Tuy nhiên, đây là phương pháp thay thế và chỉ triệt sạch lông tạm thời không được khuyến khích vì nhiều ảnh hưởng đi kèm theo sau đó.

Triệt lông công nghệ laser
Triệt lông bằng laser

Các công cụ máy triệt lông cá nhân, máy triệt lông mini- hiện đang được xem là phương pháp điều trị triệt lông bằng laser có sẵn trên thị trường để sử dụng tại nhà, nhưng tính an toàn và hiệu quả của chúng không rõ ràng.

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ không quy định phương pháp điều trị triệt lông bằng laser tại nhà như thiết bị y tế, vì vậy chúng không được xem là phương pháp triệt lông vĩnh viễn và mang tính chất chỉ tạm thời.

Các phương pháp triệt lông hiện nay được đặt với cái tên là “triệt lông vĩnh viễn”, nhưng thực tế cơ chế lông sẽ không được triệt vĩnh viễn. Ở mức tương đối, chúng chỉ được triệt mất tạm thời, thời gian được đánh giá hoàn hảo là sau hơn 1 năm. Sau đó, họ cần triệt lại và duy trì các phiên triệt hợp lý.

Tình trạng lông được mọc lại với dạng lông tơ, không nhìn thấy và sau một thời gian dài thực hiện triệt lông bằng laser được coi là hiệu quả nhất tính với thời điểm hiện tại. Về nguyên tắc : lông sinh ra là để bảo vệ da, tuyến mồ hôi và các nguyên nhân khác,.. nên triệt lông vĩnh viễn hay không vẫn là câu trả lời bỏ lửng cho những người đang điều trị.

Trên là bài viết chia sẻ ý kiến về việc triệt lông vĩnh viễn hiện nay rằng bạn thường nghe nói trên thị trường triệt lông thẩm mỹ, hoặc các phương pháp triệt lông đang được ứng dụng. Triệt lông mang tính tạm thời và không hoàn toàn triệt sạch vĩnh viễn, sẽ còn là sự trăn trở và lý do để các cơ sở làm đẹp thẩm mỹ phát triển hơn nữa.

Và công cuộc tìm kiếm thiết bị triệt lông vĩnh viễn, thiết bị triệt lông hiệu quả 100%,  thiết bị triệt sạch hoàn toàn lông hẳn sẽ không kết thúc khi ngày càng có nhiều thiết bị thẩm mỹ triệt lông, phương pháp triệt lông liên tục ra đời.

Ưu điểm của triệt lông bằng laser

Ưu điểm của phương pháp triệt lông bằng laser cũng là một trong những yếu tố mà bạn có thể tham khảo để đánh giá triệt lông bằng laser có tốt, hiệu quả hay không. Trên thực tế, phương pháp này được rất nhiều chuyên gia da liễu và các thẩm mỹ viện khuyến khích những ai có nhiều lông trên cơ thể nên thực hiện. Đó là bởi vì những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại so với các phương pháp truyền thống khác như:

 • Là công nghệ hiện đại giúp các chuyên viên có thể nhắm chính xác mục tiêu cần triệt tiêu và từ đó không gây tổn thương đến các vùng da xung quanh.
 • Triệt lông nhanh cấp tốc, chỉ với một phần giây là tia laser đã có thể loại bỏ được nhiều sợi lông.
 • Lông được loại bỏ từ 70-90%, kể cả các sợi lông cứng đầu nhất, trên vùng nách, bikini, tay, chân,…
Kết quả sau khi triệt lông bằng laser
Kết quả sau khi triệt lông bằng laser
 • Ức chế quá trình hình thành và phát triển của lông mới trong thời gian dài, và khiến lông mọc lại mảnh hơn và nhạt màu hơn rất nhiều.
 • Liệu trình điều trị ngắn hạn, chỉ khoảng 4-7 buổi là đã có thể đánh bay hoàn toàn các sợi lông cứng đầu.
 • Triệt lông bằng laser rất an toàn, không phẫu thuật, không gây đau rát hay các tổn thương nặng trên da.
 • Không chỉ loại bỏ lông, phương pháp này còn giúp lỗ chân lông thu nhỏ và da trở nên mịn màng, sáng trắng hơn. Thậm chí còn giúp khử mùi hôi tại vùng da dưới cánh tay, bikini.
 • Giải quyết tình trạng viêm nang lông hiệu quả.
Viêm nang lông cũng có thể biến mất loại bỏ sau khi triệt lông bằng laser
Viêm nang lông cũng có thể biến mất loại bỏ sau khi triệt lông bằng laser

Quy trình thực hiện đúng chuẩn triệt lông bằng laser

Khi triệt lông bằng laser tại các cơ sở uy tín, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình chuẩn quốc tế và đáp ứng tiêu chuẩn an toàn Y khoa như sau:

Quy trình triệt lông bằng laser chuẩn diễn ra theo 5 bước
Quy trình triệt lông bằng laser chuẩn diễn ra theo 5 bước
 • Bước 1: Các bác sĩ sẽ thăm khám, soi da, tư vấn cũng như giải đáp thắc mắc về mọi vấn đề liên quan đến phương pháp. Dựa trên tình trạng và nhu cầu triệt lông của từng bệnh nhân, họ sẽ đề xuất liệu trình triệt lông phù hợp nhất.
 • Bước 2: Tiến hành vệ sinh và sát khuẩn vùng da cần triệt lông bằng laser.
 • Bước 3: Thực hiện bôi gel lạnh hoặc bôi thuốc tê (tùy trường hợp và tùy cơ sở thẩm mỹ) để giảm đau rát trong suốt quá trình thực hiện.
 • Bước 4: Bắt đầu điều trình bước sóng và nhiệt độ phù hợp, sau đó đi tia laser trực tiếp lên vùng da cần triệt lông để phá vỡ nguồn cung cấp dưỡng chất cho các sợi lông hiện tại và hạn chế sự phát triển của các sợi lông mới nhú.
 • Bước 5: Kết thúc quy trình thực hiện, bạn được bôi kem dưỡng da để giúp da mau hồi phục. Sau đó, bác sĩ hoặc chuyên viên sẽ tư vấn cách chăm sóc tại nhà để tránh những rủi ro, biến chứng không mong muốn.
Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc tại nhà sau khi triệt lông
Bác sĩ tư vấn cách chăm sóc tại nhà sau khi triệt lông bằng laser

Một số lưu ý sau khi triệt lông bằng laser

Sau khi triệt lông bằng laser, điều quan trọng hàng đầu để duy trì kết quả thẩm mỹ dài lâu là bạn phải vệ sinh và dưỡng da cẩn thận hàng ngày. Dưới đây là một số chỉ dẫn về cách chăm sóc sau khi triệt lông bằng laser đến từ các chuyên gia mà bạn nên lưu ý và tuân thủ thực hiện:

 • Dùng nước mát hoặc các sản phẩm dịu nhẹ, được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên lành tính để tránh tổn thương vùng da yếu ớt sau khi triệt lông.
 • Không nên dùng mỹ phẩm trên vùng da vừa được triệt lông trong 3 ngày đầu bởi những thành phần hóa học trong mỹ phẩm có thể khiến các mô da bị tổn thương, dễ dẫn đến viêm sưng và hình thành mụn.
 • Uống nhiều nước, từ 2-2.5 lít, để cấp ẩm và nuôi dưỡng da từ sâu bên trong bởi sau khi triệt lông, da sẽ trở nên khô ráp, dễ bong tróc và độ đàn hồi khá kém. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng một số loại tinh dầu thiên nhiên để massage trên da.
 • Bôi kem chống nắng với chỉ số SPF từ 50 trở lên và đội mũ, mang khẩu trang, mặc đồ tránh nắng để da không bị ánh nắng mặt trời rọi vào – đây là nguyên nhân khiến da tăng sinh melanin quá mức, gây thâm sạm.
Bảo vệ da cẩn thận sau khi triệt lông, nên thoa kem chống nắng khi ra ngoài
Bảo vệ da cẩn thận sau khi triệt lông bằng laser, nên thoa kem chống nắng khi ra ngoài

Triệt lông với công nghệ Diode laser Multiple

Công nghệ Diode laser Multiple là gì

Nếu như việc sử dụng ánh sáng Diode laser thông thường để triệt lông đã là 1 thành công lớn trong nền khoa học kỹ thuật từ những năm 2019 trở về trước, thì việc sử dụng công nghệ Diode laser Multiple  Được coi là 1 bước tiến dài vượt trội từ Diode laser thông thường mở ra 1 kỷ nguyên mới nhất 2023 cho công nghệ triệt lông.

Da sáng và mịn hơn

Vùng da sau khi được triệt lông, không như việc bạn cạo, nhổ, hay wax hay kem triệt lông, chính vì vậy rất an toàn cho da của bạn, giúp bạn hết thâm, da sáng mịn hơn và không lo lông mọc chở lại. Hơn thế nữa triệt lông bằng máy công nghệ cao sẽ không gây ra tác dụng phụ như bạn dùng thuốc hay kem tẩy lông.

Máy Công Nghệ Triệt Lông Seo

Hình ảnh: Triệt lông bằng máy công nghệ tại Hana-spa

Công nghệ Diode laser Multiple được chứng nhận an toàn bởi FDA, không gây ảnh hưởng đến sắc tố hay sức khỏe làn da. Nhằm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông lâu dài.
Trắng sáng với làn da nhẵn nhụi. Không có bóng dáng Violong là mong ước của rất nhiều chị em ( kể cả Nam giới ). Loại bỏ lông : Triệt lông nách, triệt lông bikini, Triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông vùng kín, triệt lông toàn thân…  không hề khó với công nghệ triệt lông Diode laser Multiple Tại  HANA BEAUTY SPA

Diode laser Multiple là sự hội tụ tinh túy nhất hiện nay

✠  Từ trước tới nay mỗi lần mắt ta nhìn thấy ánh sáng chớp khi triệt lông là 1 xung phát ra. Nếu như trước đây khi ánh sáng chiếu vào vùng điều trị để triệt lông thì bề mặt vùng điều trị chỉ hấp thụ 1 lần duy nhất ánh sáng đó. Nhưng với công nghệ Multiple ánh sáng được chia làm nhiều lần tác động vào cùng 1 vùng điều trị.

Chính vì vậy ánh sáng do công nghệ Multiple có thể đi sâu vào tận sâu bên trong da, tác động trực tiếp lên các chân lông nó sẽ làm tiêu đi nguồn nuôi dưỡng nang lông và làm cho Lông chết đi từ từ, đồng thời làm se khít lại lỗ chân lông dưới tác dụng nhiệt do ánh sáng sinh ra còn làm tăng thêm lượng collagen. Giúp da phục hồi, và trắng sáng vùng điều trị.

Công nghệ Diode laser Multiple

Diode Laser được coi là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ. Ngược lại với 2 công nghệ trước đây là IPL và OPT SHR. Diode Laser có một hiệu suất ổn định và liên tục duy trì với bước sóng 808nm phù hợp. Và mang lại hiệu quả cao trong quá trình triệt lông Diode Laser có thể triệt được những sợi lông tơ nhỏ nhất, nhờ vào hiệu quả chọn lọc cao, các mô sinh học ở nang lông.

Hiệu quả tuyệt đối, lên đến 99%

Ngoài ra khi triệt lông với Diode Laser phát ra ánh sáng dịu nhẹ không gây chói mắt và phát ra ánh sáng liên tục, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh làm cho vùng da được trị liệu không bị đau rát. Đặc biệt phù hợp với tất cả những vùng da hay bị thích ứng.

Lông Nách 01

Làn da bạn sẽ sáng mịn hơn với Diode laser Multiple.

Không gây bỏng rát khó chịu khi điều trị

Diode laser Multiple chính là phiên bản nâng cấp từ Diode Laser thông thường . Ở Diode laser Multiple. Sử dụng tấm đá shapia to hơn gấp 5 lần so với đá shapia của Diode thông thường. Chính vì vậy mà diện tích tiếp xúc, với bề mặt da cũng lớn gấp 5 lần bình thường. Điều này giúp cho thời gian triệt lông cho khách hàng giảm được 5 lần.

Ưu điểm Triệt Lông với Công nghệ Diode laser Multiple

Diode laser Multiple được coi là tiên tiến nhất hiện nay. Khi hiệu quả có thể đạt đến 99% duy trì kết quả lâu dài.

May Triet Long Vinh Vien

Máy triệt lông có tại Hana-spa beauty

An toàn, không đau rát, không xâm lấn.

Máy công nghệ  Diode laser Multiple. Không như những dòng máy triệt lông thông thường khác không gây đău rát hay sưng, đỏ vì máy Diode laser Multiple Được chuyển thành nhiệt năng vì thế sẽ không hề gây xâm lấn. Không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Cũng như sức khỏe của bạn.

Với Hana Beauty Spa – làn da mịn màng chưa bao giờ dễ đến thế

Hana Beauty spa- Nơi làm đẹp đáng tin cậy của nhiều chị em

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện đã và đang sở hữu nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp  trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó bao gồm cơ sở đặt tại Hà Nội , Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và TP HCM . Hana Beauty tự hào vì đang sở hữu hàng trăm thiết bị công nghệ triệt lông, trị Nám, Trị mụn, trẻ hóa da… hiện đại nhất trên thế giới. Cũng như vinh dự khi được mời làm ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 và nhiều giải thưởng danh tiếng khác.

 

Giam Khao Cuoc Thi Lam Dep

Chứng nhận Giám khảo hội thi tay nghề làm đẹp VN – Hàn Quốc

Vì Sao Nên Lựa Chọn Hana Beauty Spa

Cùng với sự phát triển của kinh tế đó là nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao theo đó yêu cầu về chất lượng của các spa cũng phải ngày càng được cải thiện.Với mong muốn mang lại cho Khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ , tự nhiên k cần trang điểm bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Đón đầu xu thế đó Hana Beauty Spa luôn chú trọng tới những công nghệ làm đẹp hiện đại cùng với đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu về thẩm mỹ và làm đẹp. Đến với Hana Beauty Spa chị em có thể giải quyết được tất cả các vấn đề không mong muốn đối với làn da của mình và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.Đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Đa dạng dịch vụ chăm sóc sắc sức khoẻ và làm đẹp

Hiện tại Hana Beauty spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao (Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy; Triệt lông tận gốc công nghệ Diode laser multiple; Điều trị Nám, tàn nhang bằng công nghệ laser Picosure; Điều trị mụn bằng Công nghệ Ánh sáng sinh học… ). Bên cạnh đó còn có những dịch vụ thẩm mỹ Nha khoa (Tẩy trắng răng…) đều được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục. Đến với Spa, khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z

Hana Beauty spa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chính vì thế, khi đến với spa, khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, thái độ chuyên nghiệp với phong cách thân thiện nhất. Những công nghệ làm đẹp mà spa đang cung cấp cho khách hàng đều được nhận chuyển giao từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Isarel. Điều này phần nào thể hiện được sự tôn trọng khách hàng của Hana Beauty spa .

Trước mỗi một liệu trình làm đẹp, khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện, về kết quả cũng như có những cam kết rõ ràng dành cho khách hàng. Điều này giúp cho Hana Beauty spa trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ. Khách hàng khi đã lựa chọn Hana Beauty  sẽ không lựa chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào khác.

Hana Beauty-spa sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Ảnh đông Khách

khách hàng tin tưởng và yêu mến khi đến với Hana Beauty -spa.

✠   Bạn muốn được gặp những chuyên gia tư vấn, Hay đặt lịch tại Hana Beauty-Spa

?   Hãy đặt lịch ngay hôm nay để đươc nhiều ưu đãi hơn với mã giảm giá:

Hana 002 bạn sẽ được giảm 50% so với giá cũ.

Bảng giá triệt lông chỉ có tại Hana Beauty-spa cùng nhau tham khảo nhé

TÊN DỊCH VỤ GIÁ CŨ GIÁ MỚI
Triệt lông Mặt :  3.000k 1.500k
Triệt lông Biikiini  3.000k 1.500k
Triệt lông Cả tay  3.600k 1.800k
Triệt lông Nách  800k 400k
 Triệt lông Mép  600k 300k
Combo full Chân tay 7.600k 3.800k
Triệt lông Cả chân  5.000k 2.500k
Triệt lông vùng Lưng 3.600k 1.800k
Triệt lông vùng Bụng 2.400k 1.200k

LƯU Ý:Bảng giá trên đã bao gồm bảo hành chọn đời cho bạn rồi nhé.

Ngoài bảng giá trên Hana spa không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khắc ngoài giá nói trên.

KHÔNG CHỈ LÀ LỜI NÓI :

Cùng xem Các feedback thật của Khách hàng tại Fanpage Hana đây ạ.

https://www.facebook.com/HanaBeautyspa

                                                                               HANA BEAUTY SPA

                                                                                NHANH TAY LÊN

                                              BẠN CÒN CHẦN CHỪ – CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Dang Ky Ngay 2

                                                        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE HOẶC ZALO:

Click Goi Ngay

 

 

Chúng tôi mong muốn lắng nghe về nhu cầu làm đẹp của Bạn !

HotlineHotline: 0931.706.289

Hoặc

Đăng ký tư vấn

Bình luận
Tin liên quan
Lên đầu
1
Chat với Hana Beauty Spa qua Messenger