Triệt lông bao nhiêu lâu thì rụng

Sau khi triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Hana Beauty Spa thì chỉ sau 5-7 ngày là lông sẽ được đẩy lên và rụng dần đi, đối với khách hàng lần đầu tiên áp dụng phương pháp triệt lông bằng laser sẽ mất tới 20 ngày để nang lông được đốt cháy hoàn toàn và tái tạo lại. Chu kỳ sau khi lông rụng sẽ vẫn mọc lại bình thường nhưng sẽ thưa thớt và có phần mềm, yếu hơn trước, quý khách sẽ được hẹn đến buổi thứ 2-3 để hoàn tất liệu trình triệt lông mang lại kết quả tối đa.

Tìm hiểu về cách hoạt động & sinh trưởng của lông

Để giải đáp được thắc mắc triệt lông sau bao lâu thì rụng, bạn cần tìm hiểu qua về cách thức hoạt động cũng như tăng trưởng của lông để có được cái nhìn tổng quan nhất.

Lông mọc theo chu kỳ và theo những giai đoạn khác nhau, trong đó, có những giai đoạn không thích hợp để triệt. Chính vì thế, nắm rõ các giai đoạn phát triển và sinh trưởng sẽ giúp bạn biết được nên áp dụng phương pháp triệt như thế nào là tốt nhất.

Sau đây là 3 giai đoạn phát triển của lông:

Giai đoạn tăng trưởng

Đây là thời điểm lông mọc với một tốc độ nhanh “chóng mặt” với khoảng 1cm mỗi tháng. Lông sẽ bắt đầu mọc từ nang lông và có thể kéo dài trong khoảng từ 3 đến 5 năm. Ở giai đoạn này, lông phát triển nhanh hay chậm chủ yếu là do yếu tố di truyền.

Thông thường, lông trong quá trình tăng trường diễn ra càng lâu thì lông mọc ra sau này sẽ càng dài. Ở giai đoạn này cũng lúc lúc những tế bào xung quanh nang long phân chia và hình thành nên những sợi lông mới.

Lông trong giai đoạn này hoạt động vô cùng mạnh mẽ và tuổi đời của chúng có lâu hay không cũng là phụ thuộc phần lớn vào thời điểm này.

Giai đoạn ngừng tăng trưởng

Giai đoạn này còn có một tên gọi khác là giai đoạn chuyển tiếp sẽ diễn ra trong khoảng 2 tuần. Lúc này, các nang lông sẽ co lại do đã bị tách ra và các sợi lông sẽ bị cắt đứt khỏi nguồn nuôi dưỡng chúng.

Trong thời điểm này, hắc tố melanin sẽ ngừng sản xuất và kích thích quá trình tự phân hủy của những tế bào hắc tố. Từ đó khiến các nang lông dài hơn một chút so với độ dài ban đầu và sợi lông cũng từ đó bị đẩy lên cao hơn.

Đó là lý do vì sao đây là giai đoạn ngừng tăng trưởng nhưng chiều dài của sợi lông cũng vẫn tăng lên. Lông trong thời kỳ này cũng đã bắt đầu cứng cáp hơn để chuẩn bị bước vào giai đoạn thoái hóa.

Giai đoạn thoái hóa

Ở giai đoạn thoái hóa, nang lông sẽ ngừng hoạt động trong vòng từ 1 đến 4 tháng. Đến một thời điểm nhất định, nang lông sẽ lại phát triển tiếp và làm mềm điểm neo của thân lông trước và lông sẽ dần thoát ra rồi rụng đi.

Vào 2 tuần tiếp theo, thân lông mới sẽ hình thành khi quá trình thoái hóa kết thúc và tiếp tục với quy trình như ban đầu. Đây được gọi là quá trình rụng lông sinh lý.

 

Quá trình lông phát triển được chia thành 3 giai đoạn

Quá trình lông phát triển được chia thành 3 giai đoạn

Triệt lông sau bao lâu thì rụng?

Khi triệt lông tại spa và các thẩm mỹ viện, bạn sẽ được nhân viên thăm khám và cạo bớt lông để thực hiện di máy tới những nang lông và đốt cháy chúng. Điều này là để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông và khiến chúng ngừng tăng trưởng.

Dựa theo các giai đoạn phát triển của lông nêu trên, bạn sẽ dễ nhận thấy khi lông không còn được nuôi dưỡng, phần lông dưới da sẽ bị đẩy lên và rụng đi sau khoảng 5- 7 ngày.

Đối với lần triệt đầu tiên, nang lông chưa được đốt cháy hoàn toàn nên sẽ mất khoảng tầm 20 ngày để tái tạo lại. Chính vì vậy, thời gian này, lông mới bắt đầu nhú lên trên bề mặt da. Sau khoảng 1 đến 2 tuần sau lần triệt đầu tiên, bạn sẽ vẫn thấy tình trạng lông mọc lên. Nhưng lúc này, lông đã nhạt và thưa hơn trước khoảng 15%.

Sau đó, bạn sẽ được nhân viên hẹn lịch triệt lần thứ 2, thứ 3,… sau đó tùy vào tình trạng lông của mỗi người. Quá trình lông rụng ở những lần sau cũng tương tự, nhưng khả năng lông mọc lại sẽ thưa và mỏng hơn rất nhiều khoảng từ 40-60% so với ban đầu.

Nói một cách dễ hiểu, sau những lần triệt tiếp theo, bạn sẽ thấy hiệu quả triệt lông rõ rệt hơn. Bởi nang lông được đốt cháy nhiều lần sẽ mất dần khả năng hồi phục.

Vậy là bạn đã hiểu triệt lông sau bao lâu thì rụng rồi đúng không. Còn về phác đồ triệt và thời gian mọc lại của lông sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa mỗi người và một số những yếu tố khác. Tuy nhiên, thông thường khoảng 6-10 buổi là hoàn tất một liệu trình triệt.

Trietlongopt

Triệt lông thông thường sau 6-10 buổi là hoàn tất

Yếu tố ảnh hưởng tới triệt lông sau bao lâu thì rụng?

Rất nhiều người vẫn thắc mắc rằng tại sao triệt lông nhiều buổi rồi mà lông vẫn lâu rụng? Thực tế, việc lông rụng đi sau khi triệt còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, các yếu tố ấy sẽ quyết định thời gian lông rụng và khả năng mọc lại nhanh hay chậm. Cùng tìm hiểu nhé!

Cơ địa của khách hàng

Triệt lông sau bao lâu thì rụng cũng còn phụ thuộc phần lớn vào cơ địa của mỗi khách hàng. Mỗi người sẽ có lượng hormone cũng như tuyến nang lông khác nhau. Có nhiều người chỉ cần đi triệt vài buổi là lông không còn khả năng mọc lại nữa.

Tuy nhiên, có những người đi đến buổi thứ 6, thứ 7 nhưng lông vẫn lâu rụng và nhanh mọc lại. Đó là do cơ địa và tình trạng lông dày hay thưa, khỏe hay yếu của mỗi người khác nhau. Để cải thiện tốt, bạn hãy tham khảo phác đồ phù hợp từ chuyên gia để có hiệu quả cao.

Kỹ thuật, tay nghề triệt lông của bác sĩ

Đây cũng là một trong những yếu tố khiến lông lâu rụng mặc dù đã triệt nhiều lần. Dù là dịch vụ nhỏ như triệt lông cũng đòi hỏi được thực hiện bởi những chuyên viên tay nghề cao, có chứng chỉ hành nghề hợp pháp.

Bởi nếu thực hiện dưới bàn tay của những chuyên viên mới vào nghề, thợ đang học việc có thể sẽ không đốt cháy hoàn toàn được nang lông, kỹ thuật không chính xác khiến nguồn cung cấp dinh dưỡng cho lông chưa được chặn đứng.

Từ đó, lông vẫn nhận được dinh dưỡng và phát triển tốt, quá trình lão hóa và rụng đi cũng diễn ra chậm hơn. Thậm chí nhiều trường hợp tẩy lông tại những cơ sở không uy tín còn phải hứng chịu nhiều hậu quả nặng nề.

Triệt lông bao lâu thì rụng

Triệt lông sau bao lâu thì rụng phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Công nghệ quyết định triệt lông sau bao lâu thì rụng

Công nghệ triệt lông cũng là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định việc lông rụng nhanh hay chậm. Hiện nay có vô số những công nghệ triệt lông khác nhau để thỏa mãn nhu cầu sử dụng dịch vụ của chị em phụ nữ.

Tuy nhiên, trong số đó không phải công nghệ nào cũng đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Bởi nếu triệt theo những cách truyền thống như dùng kem tẩy, waxing, .. hay những công nghệ lỗi thời sẽ khiến nang lông không được đốt cháy triệt để, quá trình rụng cũng diễn ra chậm hơn.

Còn nếu áp dụng theo những công nghệ hiện đại, sử dụng ánh sáng tiên tiến có thể nhanh chóng ngăn chặn sự phát triển của nang lông. Đồng thời còn cải thiện hiện tượng vùng da triệt thâm đen, giúp da căng bóng và mịn màng hơn trông thấy.

Triệt lông nhanh chóng, an toàn, hiệu quả với công nghệ Diode laser Multiple

Công nghệ Diode laser Multiple là gì

Nếu như việc sử dụng ánh sáng Diode laser thông thường để triệt lông đã là 1 thành công lớn trong nền khoa học kỹ thuật từ những năm 2019 trở về trước, thì việc sử dụng công nghệ Diode laser Multiple  Được coi là 1 bước tiến dài vượt trội từ Diode laser thông thường mở ra 1 kỷ nguyên mới nhất 2023 cho công nghệ triệt lông.

Da sáng và mịn hơn

Vùng da sau khi được triệt lông, không như việc bạn cạo, nhổ, hay wax hay kem triệt lông, chính vì vậy rất an toàn cho da của bạn, giúp bạn hết thâm, da sáng mịn hơn và không lo lông mọc chở lại. Hơn thế nữa triệt lông bằng máy công nghệ cao sẽ không gây ra tác dụng phụ như bạn dùng thuốc hay kem tẩy lông.

Máy Công Nghệ Triệt Lông Seo

Hình ảnh: Triệt lông bằng máy công nghệ tại Hana-spa

Công nghệ Diode laser Multiple được chứng nhận an toàn bởi FDA, không gây ảnh hưởng đến sắc tố hay sức khỏe làn da. Nhằm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông lâu dài.
Trắng sáng với làn da nhẵn nhụi. Không có bóng dáng Violong là mong ước của rất nhiều chị em ( kể cả Nam giới ). Loại bỏ lông : Triệt lông nách, triệt lông bikini, Triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông vùng kín, triệt lông toàn thân…  không hề khó với công nghệ triệt lông Diode laser Multiple Tại  HANA BEAUTY SPA

Diode laser Multiple là sự hội tụ tinh túy nhất hiện nay

✠  Từ trước tới nay mỗi lần mắt ta nhìn thấy ánh sáng chớp khi triệt lông là 1 xung phát ra. Nếu như trước đây khi ánh sáng chiếu vào vùng điều trị để triệt lông thì bề mặt vùng điều trị chỉ hấp thụ 1 lần duy nhất ánh sáng đó. Nhưng với công nghệ Multiple ánh sáng được chia làm nhiều lần tác động vào cùng 1 vùng điều trị.

Chính vì vậy ánh sáng do công nghệ Multiple có thể đi sâu vào tận sâu bên trong da, tác động trực tiếp lên các chân lông nó sẽ làm tiêu đi nguồn nuôi dưỡng nang lông và làm cho Lông chết đi từ từ, đồng thời làm se khít lại lỗ chân lông dưới tác dụng nhiệt do ánh sáng sinh ra còn làm tăng thêm lượng collagen. Giúp da phục hồi, và trắng sáng vùng điều trị.

Công nghệ Diode laser Multiple

Diode Laser được coi là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ. Ngược lại với 2 công nghệ trước đây là IPL và OPT SHR. Diode Laser có một hiệu suất ổn định và liên tục duy trì với bước sóng 808nm phù hợp. Và mang lại hiệu quả cao trong quá trình triệt lông Diode Laser có thể triệt được những sợi lông tơ nhỏ nhất, nhờ vào hiệu quả chọn lọc cao, các mô sinh học ở nang lông.

Hiệu quả tuyệt đối, lên đến 99%

Ngoài ra khi triệt lông với Diode Laser phát ra ánh sáng dịu nhẹ không gây chói mắt và phát ra ánh sáng liên tục, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh làm cho vùng da được trị liệu không bị đau rát. Đặc biệt phù hợp với tất cả những vùng da hay bị thích ứng.

Lông Nách 01

Làn da bạn sẽ sáng mịn hơn với Diode laser Multiple.

Không gây bỏng rát khó chịu khi điều trị

Diode laser Multiple chính là phiên bản nâng cấp từ Diode Laser thông thường . Ở Diode laser Multiple. Sử dụng tấm đá shapia to hơn gấp 5 lần so với đá shapia của Diode thông thường. Chính vì vậy mà diện tích tiếp xúc, với bề mặt da cũng lớn gấp 5 lần bình thường. Điều này giúp cho thời gian triệt lông cho khách hàng giảm được 5 lần.

Ưu điểm Triệt Lông với Công nghệ Diode laser Multiple

Diode laser Multiple được coi là tiên tiến nhất hiện nay. Khi hiệu quả có thể đạt đến 99% duy trì kết quả lâu dài.

May Triet Long Vinh Vien

Máy triệt lông có tại Hana-spa beauty

An toàn, không đau rát, không xâm lấn.

Máy công nghệ  Diode laser Multiple. Không như những dòng máy triệt lông thông thường khác không gây đău rát hay sưng, đỏ vì máy Diode laser Multiple Được chuyển thành nhiệt năng vì thế sẽ không hề gây xâm lấn. Không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Cũng như sức khỏe của bạn.

Với Hana Beauty Spa – làn da mịn màng chưa bao giờ dễ đến thế

Hana Beauty spa- Nơi làm đẹp đáng tin cậy của nhiều chị em

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện đã và đang sở hữu nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp  trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó bao gồm cơ sở đặt tại Hà Nội , Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và TP HCM . Hana Beauty tự hào vì đang sở hữu hàng trăm thiết bị công nghệ triệt lông, trị Nám, Trị mụn, trẻ hóa da… hiện đại nhất trên thế giới. Cũng như vinh dự khi được mời làm ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 và nhiều giải thưởng danh tiếng khác.

 

Giam Khao Cuoc Thi Lam Dep

Chứng nhận Giám khảo hội thi tay nghề làm đẹp VN – Hàn Quốc

Vì Sao Nên Lựa Chọn Hana Beauty Spa

Cùng với sự phát triển của kinh tế đó là nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao theo đó yêu cầu về chất lượng của các spa cũng phải ngày càng được cải thiện.Với mong muốn mang lại cho Khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ , tự nhiên k cần trang điểm bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Đón đầu xu thế đó Hana Beauty Spa luôn chú trọng tới những công nghệ làm đẹp hiện đại cùng với đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu về thẩm mỹ và làm đẹp. Đến với Hana Beauty Spa chị em có thể giải quyết được tất cả các vấn đề không mong muốn đối với làn da của mình và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.Đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Đa dạng dịch vụ chăm sóc sắc sức khoẻ và làm đẹp

Hiện tại Hana Beauty spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao (Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy; Triệt lông tận gốc công nghệ Diode laser multiple; Điều trị Nám, tàn nhang bằng công nghệ laser Picosure; Điều trị mụn bằng Công nghệ Ánh sáng sinh học… ). Bên cạnh đó còn có những dịch vụ thẩm mỹ Nha khoa (Tẩy trắng răng…) đều được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục. Đến với Spa, khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z

Hana Beauty spa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chính vì thế, khi đến với spa, khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, thái độ chuyên nghiệp với phong cách thân thiện nhất. Những công nghệ làm đẹp mà spa đang cung cấp cho khách hàng đều được nhận chuyển giao từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Isarel. Điều này phần nào thể hiện được sự tôn trọng khách hàng của Hana Beauty spa .

Trước mỗi một liệu trình làm đẹp, khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện, về kết quả cũng như có những cam kết rõ ràng dành cho khách hàng. Điều này giúp cho Hana Beauty spa trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ. Khách hàng khi đã lựa chọn Hana Beauty  sẽ không lựa chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào khác.

Hana Beauty-spa sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Ảnh đông Khách

khách hàng tin tưởng và yêu mến khi đến với Hana Beauty -spa.

✠   Bạn muốn được gặp những chuyên gia tư vấn, Hay đặt lịch tại Hana Beauty-Spa

?   Hãy đặt lịch ngay hôm nay để đươc nhiều ưu đãi hơn với mã giảm giá:

Hana 002 bạn sẽ được giảm 50% so với giá cũ.

Bảng giá triệt lông chỉ có tại Hana Beauty-spa cùng nhau tham khảo nhé

TÊN DỊCH VỤ GIÁ CŨ GIÁ MỚI
Triệt lông Mặt :  3.000k 1.500k
Triệt lông Biikiini  3.000k 1.500k
Triệt lông Cả tay  3.600k 1.800k
Triệt lông Nách  800k 400k
 Triệt lông Mép  600k 300k
Combo full Chân tay 7.600k 3.800k
Triệt lông Cả chân  5.000k 2.500k
Triệt lông vùng Lưng 3.600k 1.800k
Triệt lông vùng Bụng 2.400k 1.200k

LƯU Ý:Bảng giá trên đã bao gồm bảo hành chọn đời cho bạn rồi nhé.

Ngoài bảng giá trên Hana spa không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khắc ngoài giá nói trên.

KHÔNG CHỈ LÀ LỜI NÓI :

Cùng xem Các feedback thật của Khách hàng tại Fanpage Hana đây ạ.

https://www.facebook.com/HanaBeautyspa

                                                                               HANA BEAUTY SPA

                                                                                NHANH TAY LÊN

                                              BẠN CÒN CHẦN CHỪ – CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Dang Ky Ngay 2

                                                        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE HOẶC ZALO:

Click Goi Ngay

Chúng tôi mong muốn lắng nghe về nhu cầu làm đẹp của Bạn !

HotlineHotline: 0931.706.289

Hoặc

Đăng ký tư vấn

Bình luận
Tin liên quan
Lên đầu
1
Chat với Hana Beauty Spa qua Messenger