Triệt lông ở nghĩa đô

Bạn đang muốn triệt lông ở nghĩa đô. Nhưng đang loay hoay không biết triệt lông ở đâu là tốt. Giữa #muôn_vàn Quảng Cáo triệt lông ??̂́? và r̳ẻ̳ ̳n̳h̳ấ̳t̳ – Bạn #không_biết nên chọn chỗ nào ?

RẺ thì sợ KHÔNG HIỆU QUẢ mà ĐẮT thì lại TIẾC TIỀN, SỢ bị “ HỚ”

Nếu bạn không Có ??? ??̂̀? Triệt Lông thì có thể bỏ qua bài viết này, còn nếu muốn #TìmđượccâuTrảLời thì kéo xuống để đọc tiếp.

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

=============================================

Tại sao tôi lại đặt từ “ TỐT “ trong dấu ngoặc kép bới vì với mỗi 1 người sẽ có quan niệm khác nhau khi triệt lông :

Người thì định nghĩa “ tốt “ là phải hiệu quả.
“ Tốt “ – là phải được phục vụ chuyên nghiệp, được coi như là thượng đế
“ Tốt “ – là cơ sở phải sang trọng, đẹp như hoàng cung hoặc như 1 cái gì đó xa xỉ lắm
“ Tốt “ – là giá phải tốt – tức là phải rẻ nhất.
“ Tốt “ – Chế độ hậu mãi, bảo hành dài lâu.
“ Tốt “ – Đến là được làm luôn, không phải chờ đợi lâu
“ Tốt” là phải hội tụ tất cả các yếu tố trên
=============================================

TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ CHÚNG TA CÙNG NHAU CẮT NGHĨA CHI TIẾT HẠNG MỤC TỐT Ở TRÊN NHÉ
TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ HIỆU QUẢ

“ TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ HIỆU QUẢ” thì đầu tiên phải là máy móc hiện đại nhất, sau đó mới đến tay nghề của kỹ thuật viên . Bởi vì triệt lông là 1 trong những phương pháp phải sử dụng máy Công Nghệ Cao cho nên đã là máy CNC thì người chỉ là phụ, máy mới là yếu tố quan trọng nhất, chứ không cần tay nghề của Bác sỹ như các dịch vụ tiểu phẫu, phẫu thuật. Vậy làm sao biết được máy của cơ sở nào là máy tốt. Chưa chắc 1 cơ sở lớn nhìn hoành tráng từ vẻ bề ngoài đã là cơ sở đầu tư máy xịn đâu nhé, có khi những cơ sở nhỏ xíu, trong ngóc ngách khó tìm lại là cơ sở chịu đầu tư kỹ lưỡng về máy móc xịn cơ.

 

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT


“ TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP, KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ . Cái này thì nó sẽ phụ thuộc vào cách thức quản lý Nhân Viên của từng Spa .

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

– Đối với những Spa lớn thì 100% kỹ thuật viên Triệt Lông đều là người đi làm thuê, vì vậy thái độ phục vụ khách hàng nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố do người Chủ quyết định : Chọn người phù hợp , mức lương trả họ cũng phải cao thì họ mới làm nhiệt tình…. cái này thì nếu ai ở mức độ Quản lý rồi thì sẽ hiểu.

– Với Spa nhỏ thì thường người Chủ sẽ làm trực tiếp, hoặc có thêm 1, 2 người nữa phụ việc. Trường hợp này Thái độ phục vụ khỏi phải bàn, vì nếu Chủ làm không tốt thì chả có khách nào họ đến lần thứ 2.

TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ

. “ TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ CƠ SỞ SANG TRỌNG, MẶT TIỀN ĐẸP “ Cái này thì tất nhiên là ai chả thích đến những chỗ đó phải không nào. Nhưng chắc chắn 1 điều là đến chỗ đó giá thành sẽ phải cao hơn những chỗ khác thôi vì họ phải thuê mặt bằng nhiều tiền hơn , Chi phí cao thì bắt buộc phải đẩy giá dịch vụ lên cao. Nhưng Quan trọng nhất là mục địch của bạn là gì, đến đó để check in, chụp ảnh để khoe với bạn bè như kiểu đi ăn, đi uống, đi chơi rồi post hình lên Face hay đến đó chỉ cần 1 không gian vừa đủ cho bạn làm xong dịch vụ rồi về. Có bao giờ bạn đến Spa điều trị rồi chụp hình khoe với mọi người là mình vừa đi điều trị ở chỗ này, chỗ kia không. Vì vậy vấn đề này thì tùy vào nhu cầu của mỗi người để chọn nơi đến cho phù hợp nhé.

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ GIÁ PHẢI RẺ NHẤT


“TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ GIÁ PHẢI RẺ NHẤT “ – Cái này thì nó tùy thuộc vào cách hoạt động kinh doanh của mỗi Spa. Giá thì nó vô kể lắm cho nên bạn cảm thấy như thế nào là rẻ, hợp với túi tiền của mình rồi thì mình xúc thôi, hoặc nếu bạn nào kỹ tính hơn thì có thể tìm hiểu một vài đơn vị nữa để check, so sánh. mình xin rewi bảng giá km tại Hana beuaty spa nhé

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH TỐT
“ CHẾ ĐỘ HẬU MÃI, BẢO HÀNH DÀI LÂU “. Ahm cái này mới gọi là quan trọng nè. Đối với Dịch vụ Triệt Lông thì không có 1 máy triệt lông nào trên thị trường có thể làm 1 lần mà hết lông được. Nó phải làm theo liệu trình từ 5-8 buổi mới hết được lông, vì cơ chế của Lông nó phải như vậy, bạn có thể tham khảo cơ chế triệt lông vĩnh viễn ở bài viết khác của mình để hiểu rõ hơn chứ nói cái đó ở đây thì dài dòng quá, không đúng trọng tâm – Bạn lại không muốn đọc tiếp. Chưa nói đến sau khi hết liệu trình triệt lông, thì tùy cơ địa của từng người , thường thì muộn nhất là 5 năm sau lông sẽ mọc trở lại, nhưng sẽ tơ và rất ít so với trước khi đi triệt (có nhiều người thì hết hẳn lông không mọc lại), lúc này bạn chỉ cần qua Spa, triệt thêm 1 , 2 lần nữa là được. Vì vậy mới có từ Triệt lông vĩnh viễn là do Spa đó có bảo hành trọn đời cho bạn hay không.
– Trong vòng 5-8 buổi đầu, có rất nhiều Spa sau khi đã thu được tiền của khách ở lần thứ nhất, đến lần thứ 2 quay lại để làm tiếp liệu trình, thái độ phục vụ của NV đã tỏ ra rất khác, không đon đả như lần đầu tiên nữa vì đơn giản là họ đã thu được tiền của bạn rồi, đến lúc này Bạn có muốn bỏ cũng không đành.

TRIỆT LÔNG Ở NGHĨA ĐÔ ĐẾN KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI LÂU
“ ĐẾN LÀ ĐƯỢC LÀM LUÔN, KHÔNG PHẢI CHỜ ĐỢI LÂU “ – Nhiều bạn thường không bao giờ để ý đến vấn đề này. Nhưng nó cũng là 1 vấn đề quan trọng không kém vì đôi khi chị em tranh thủ giờ nghỉ trưa , trốn cty ra ngoài trong giờ làm việc, sau giờ làm về tranh thủ đi triệt lông trước khi về nhà… nói chung là thời gian cũng không nhiều nên phải hạn chế được vấn đề này.
– Với những cơ sở lớn thì điều này là rất khó bởi vì có thể họ có nhiều NV, có nhiều máy => có thể phục vụ được nhiều khách 1 lúc nhưng Bạn phải xem được lượng khách hàng của họ nhiều đến mức độ nào. Mình lấy ví dụ trung bình 1 ngày họ tiếp nhận được 50 khách hàng mới, thì vì liệu trình triệt lông từ 6-8 buổi, mà mỗi buổi cách nhau là 20-30 ngày, cứ cho tối đa là 30 ngày đi ( có nghĩa là 50 KH này tháng sau sẽ phải quay lại bảo hành), thì sau khi sang đến tháng thứ 2, họ vẫn nhận được 50 khách hàng mới mỗi ngày, họ còn phải làm dịch vụ cho 50 khách hàng đã sử dụng dịch vụ ở tháng trước = 100 người. Sau 6 tháng nếu muốn kinh doanh tiếp để đảm bảo lợi nhuận con số 1 ngày tiếp nhận của họ sẽ phải lên đến 300 người/ngày => Lúc này cơ sở đó có đến 10 máy triệt lông thì bạn cũng phải chờ là điều chắc chắn.

– Đó cũng là lý do vì sao mà nhiều Cơ sở Spa mở ra chạy dịch vụ triệt lông, để lôi kéo được khách họ phá giá thị trường chạy với giá mấy chục nghìn 1 buổi ( Nói thật mấy chục nghìn của 1 khách thì chỉ đủ tiền vật tư tiêu hao, tiền điện, tiền NV chứ làm gì có lãi hoặc lãi được rất ít ) không có khách mới là chết, không tính toán được vấn đề này mà chỉ sau khoảng 6 tháng – 1 năm là phải đóng cửa vì quá tải. Ở đây chắc nhiều bạn đã từng thấy nhiều cơ sở to đoành ở các trục đường chính chỉ hoạt động được 1 thời gian là nghỉ .

– Vì thế nên trong vấn đề này các bạn nên chọn các cơ sở vừa và nhỏ, họ làm theo tiêu chí bền vững lâu dài, khách ít đỡ phải chờ đợi lâu.

…………………………………………………………………

HỘI TỤ ĐƯỢC TẤT CẢ CÁC YẾU TỐ TRÊN.
Điều này thì các bạn đừng bao giờ mong chờ được 1 điều thần kỳ như vậy. Các cụ thường có câu : “ Tiền nào thì của đó “ nên các bạn hãy cân nhắc và chọn lựa theo các tiêu chí mà mình cần. Đọc tiếp để có thể đưa ra cho mình 1 Quyết Định đúng đắn hoặc bỏ qua để hối tiếc cả đời.

#CHÚ_Ý : #TẠI_SAO TRIỆT LÔNG TẠI HANA BEAUTY SPA lại là #đ??̂̉? đ?̂́? ??? ??̣̂? của nhiều chị em đến vậy. Bạn chỉ mất 3 phút để đọc, trước khi đ̶á̶n̶h̶ ̶m̶ấ̶t̶ ̶c̶ơ̶ ̶h̶ộ̶i̶ triệt lông tốt cho riêng mình :

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

Ưu tiên hàng đầu trong đầu tư máy thẩm mỹ công nghệ cao của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Mỹ, Hàn Quốc.( không quá coi trọng hình thức – mà quan trọng là chất lượng dịch vụ)
Đến với Hana Beauty Spa các bạn sẽ được Chị chủ trực tiếp làm, hoặc có thêm 2,3, người tiếp đón rất thân thiện phục vụ chu đáo, nhiệt tình. Nếu bạn cảm thấy không thoải mái có thể gọi đến số Hotline 0931.706.289 hoặc innboxx trực tiếp cho Page để phản ánh trực tiếp với chị Chủ.
Cơ sở vật chất không thuộc hệ sang trọng như các thẩm mỹ viện lớn nhưng được cái là không gian mát mẻ, sạch sẽ, chỗ để xe thì cực kỳ rộng rãi và an toàn.
Do mỗi tháng Spa chỉ nhận 1 lượng khách mới ổn định nên đảm bảo được chế độ bảo hành lâu dài cho khách hàng. Và vì vậy Hana Beauty Spa tự tin đứng vững trên thị trường và tạo được niềm tin từ hàng nghìn khách hàng trong vòng 7 năm qua.
Nhân dịp “Tuần lễ Vàng “ – Hana Beauty Spa đang có chương trình Khuyến mãi siêu đặc biệt, sale off 50 % cho khách hàng đặt lịch ngay hôm nay.
Triệt lông 800K nay chỉ còn 400 K – MIỄN PHÍ BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chưa hết – Đi càng đông giá càng rẻ

=============================================

CÁC CHỊ RỦ BẠN ĐI THÌ SAO?

★ Đi nhóm 2 người mới cùng triệt sẽ được giảm thêm 5%

★ Đi nhóm 3 người mới cùng triệt sẽ được giảm thêm 5%

★ Đi nhóm 4 người mới cùng triệt sẽ được giảm thêm 5 %

Lưu ý chương trình theo nhóm không áp dụng cho triệt nách, mép, cằm, trán

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đông của Khách Hàng, Hana Beauty Spa vừa tiếp tục nhập thêm máy Triệt Lông mới của Hàn Quốc nên khách đến chỉ cần book lịch trước sẽ được làm luôn , không phải chờ đợi lâu

triệt lông ở nghĩa đô

triệt lông ở nghĩa đô

Quy trình triệt lông bảo hành trọn đời tại Hana Beauty spa

Quy trình triệt lông tại Hana beauty spa bao gồm diễn ra như sau:

– Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Trước khi tẩy triệt lông vĩnh viễn bằng máy công nghệ cao, khách hàng được các chuyên viên giàu kinh nghiệm thăm khám để nắm bắt tình trạng vùng lông (dày, mỏng, sợi cứng, sợi mảnh…) từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

– Bước 2: Làm sạch vùng da cần tẩy lông

Làm sạch vùng lông cần tẩy trước điều trị giúp năng lượng ánh sáng tác động sâu tới mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông cao hơn.

– Bước 3: Cạo lông vùng cần triệt

Nếu lông vùng cần tẩy quá dài, các chuyên viên sẽ tiến hành cạo lông. Để năng lượng của máy công nghệ cao tập chung vào gốc nang lông. 

– Bước 4: Bôi gel lạnh lên vùng da cần tẩy lông

Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị để làm dịu da và vùng chân lông, giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

– Bước 5: Đi máy công nghệ cao

Dựa vào kết quả đã thăm khám trước đó, các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông, sau đó đi máy triệt Diode Lazer Multiple đến vùng lông cần tẩy.

Ngay sau khi kết thúc lần tẩy lông đầu tiên, khách hàng có thể nhận thấy sự khác biệt rõ nét. Vùng lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn trong những lần điều trị tiếp theo. Tùy thuộc vào tình trạng lông mà liệu trình có thể kéo dài từ 5 – 8 lần.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ triệt lông cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác tại Hana spa như trị nám bằng lazer tonning, trị mụn, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, xoá xăm… khách hàng xin vui lòng liên hệ:

HANA SPA – Khơi nguồn sắc đẹp

Địa chỉ: Hana Beauty Spa nhà 47, Ngách 78/7, Ngõ 78 phố Duy Tân, Cầu giấy
Hotline: 0931706289
Facebook:https://www.facebook.com/HanaBeautyspa78DuyTan 

Click Goi Ngay

Chúng tôi mong muốn lắng nghe về nhu cầu làm đẹp của Bạn !

HotlineHotline: 0931.706.289

Hoặc

Đăng ký tư vấn

Bình luận
Tin liên quan
Lên đầu
1
Chat với Hana Beauty Spa qua Messenger