Triệt lông ria mép

Vùng ria mép chính là “kẻ thù xấu xí” làm mất đi vẻ nữ tính của các chị em phụ nữ. Các cách tẩy ria mép truyền thống như waxing, cạo, nhổ hay cách tẩy ria mép bằng kem không những kém hiệu quả mà còn kích thích các nang lông phát triển nhanh hơn, sậm màu hơn trên làn da sau đó.

Các phương pháp triệt lông ria mép phổ biến tại nhà

Cạo ria mép.

Cạo lông ria mép là việc dùng dao để cắt đi phần lông mép không mong muốn trên bề mặt nang lông. Bạn có thể cạo bất cứ vùng nào trên cơ thể một cách đơn giản ngay tại nhà.

Cạo lông ria mép không gây đau (trừ việc bạn cắt phạm phải), không giống như là tẩy lông hay triệt lông bằng laser.

Nhược điểm của phương pháp cạo ria mép

 • Hiệu quả sạch lông mép chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, do đó phải lặp lại việc cạo hằng ngày hoặc một vài ngày sau đó
 • Cạo lông mép thường hay làm rát da, gây đỏ da thời gian sau đó
 • Đôi khi những hành động vô tình phạm phải như cắt, khứa… gây tổn thương cho vùng cạo
 • Đôi khi cạo có thể gây ra tình trạng lông mọc ngược vào nang lông hoặc làm đậm màu lông hơn

Nhổ ria mép

Cũng giống như cạo, cách triệt lông ria mép tại nhà cho nữ này không mang lại kết quả dài lâu và thậm chí còn dễ gây tổn thương cho vùng da sau đó cho nhiều chị em hơn cả việc dùng dao cạo.

Cách này gây nên tình trạng vùng nang lông nhổ bị chai sần, lỗ chân lông to và thâm sau đó.

| Liệu triệt lông nách có đau không? Hãy cùng tìm hiểu các liệu pháp y khoa triệt lông nách vĩnh viễn

Dùng kem tẩy ria mép

Cách triệt lông ria mép tại nhà dùng kem là một trong các phương pháp phổ biến và thực hiện đơn giản ngay tại nhà được nhiều chị em áp dụng.

Bạn chỉ việc thoa lên da, chờ đợi và sau đó rửa sạch sợi lông rời khỏi nang lông bằng nước ấm như hướng dẫn. Hiệu quả tẩy ria méo kéo dài hơn so với khi cạo.

Nhược điểm của kem tẩy ria mép

Trong cách tẩy ria mép bằng kem, kem có kết hợp những hóa chất có khả năng làm đứt đoạn liên kết của các sợi lông trong nang lông và khiến sợi lông rời ra khỏi nang lông một cách thẩm mỹ.

triệt lông ria mép vĩnh viễn

Cách tẩy ria mép sử dụng kem có thể gây kích ứng da

Tuy nhiên, cũng giống như cạo, cách tẩy ria mép dùng kem tẩy không mang lại hiệu quả dài lâu và không phải là cách triệt lông ria mép tận gốc.

Bên cạnh đó, các chất hóa học trong kem dùng trong cách tẩy ria mép cũng gây ra những kích ứng cho vùng da đó, đặc biệt là đối với nhiều chị em có làn da mỏng và nhạy cảm.

Những sản phẩm này đôi khi sẽ gây kích ứng cho vùng da được bôi, do đó, các bác sĩ da liễu khuyên bạn nên kiểm tra bảng thành phần trước khi sử dụng.

Ở một số người, tình trạng kích ứng sẽ xuất hiện sau một vài tháng thậm chí vài năm sau khi dùng sản phẩm. Mùi của sản phẩm đôi khi khiến một số người cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn đang muốn tìm cách tẩy ria mép bằng kem tại nhà, hãy đến gặp bác sĩ da liễu có kinh nghiệm để được tư vấn, bởi vì không phải ai cũng có thể áp dụng phương pháp này.

Triệt lông ria mép bằng chỉ

Cách triệt lông ria mép bằng chỉ thường được áp dụng cho các khu vực như sợi lông mày. Cách triệt lông ria mép này giống như tỉa lông nhưng nhanh hơn do cùng lúc loại bỏ được các sợi lông trong nang lông.

triệt lông ria mép vĩnh viễn
Hiện tượng sợi lông mọc ngược có thể xuất hiện khi sử dụng cách tẩy ria mép bằng chỉ

Nhược điểm của phương pháp triệt lông ria mép bằng chỉ

Trước đây, cách triệt lông ria mép bằng chỉ khá phổ biến vì thực hiện đơn giản tại nhà và có kết quả khá tốt. Tuy nhiên, nhược điểm của cách tẩy ria mép này là đau và hiệu quả cũng không duy trì được lâu dài.

 • Hiệu quả kéo dài từ 4-5 tuần
 • Ít gây dị ứng, thích hợp cho da nhạy cảm và dễ bị mụn gây mất thẩm mỹ
 • Tẩy ria mép bằng chỉ không thích hợp ở những vùng da rộng

Cách triệt lông ria mép nữ bằng chỉ cần rất nhiều thời gian để học cách thực hiện. Nếu không có kinh nghiệm tẩy ria mép, người thực hiện sẽ khiến sợi lông trông không đều, thiếu thẩm mỹ, thậm chí là sợi lông mọc ngược vào trong.

Wax ria mép

Wax lông mép một cách triệt lông ria mép tận gốc được nhiều chị em dùng để loại bỏ được lông ria mép tận gốc tại nhà. Tuy nhiên, cách này cũng không kéo dài hiệu quả vĩnh viễn vì chỉ lấy đi được các sợi lông mép ngay lúc đó mà không vô hiệu hóa được nang lông.

Wax lông ria mép cũng gây ra những thương tổn cho vùng da trên, làm giãn lỗ chân lông, da thâm sần vì sử dụng lực kéo mạnh để loại bỏ lông ra khỏi nang lông.

Bạn có thể wax các sợi lông ở bất cứ vùng nào tại nhà, bao gồm các vùng da rộng như da chân hoặc là lông ria mép.

Nhược điểm của phương pháp wax ria mép

 • Kết quả kéo dài một vài tuần hoặc lâu hơn
 • Wax gây đau đớn khi thực hiện
 • Vùng lông mép mới wax sẽ ửng đỏ hay kích ứng trong một thời gian ngắn sau khi thực hiện
 • Nếu wax quá nóng còn có khả năng gây bỏng da của bạn, gây mất thẩm mỹ cho làn da
triệt lông mép vĩnh viễn
Wax ria mép tại nhà dễ gây tổn thương da và không thể duy trì kết quả vĩnh viễn

Cách để đạt được hiệu quả tốt nhất khi wax ria mép

Những lời khuyên của bác sĩ da liễu sẽ giúp bạn đảm bảo được hiệu quả cho vùng da của bạn. Cách triệt lông ria mép vĩnh viễn tại nhà này không được khuyến cáo nếu tình trạng hiện tại của bạn:

 • Đang dùng hoặc từng dùng isotretinoin trong vòng 6 tháng gần nhất (thuốc chỉ định cho tình trạng mụn trứng cá nặng)
 • Đang có dùng kháng sinh
 • Thoa tretinoin (acid retinoic) trên da

Những thuốc này sẽ làm mỏng da, do đó việc khi wax các sợi lông trên có thể khiến da bạn chảy máu.

| Tham khảo những điều cần lưu ý trước khi tiến hành triệt lông chân vĩnh viễn trong bài viết liên quan này

Triệt lông ria mép vĩnh viễn có mọc lại không?

Theo các bác sĩ, cho đến hiện nay vẫn chưa có phương pháp nào đảm bảo trị ria mép vĩnh viễn hoàn toàn.

Vậy tại sao vẫn gọi là triệt lông ria mép vĩnh viễn? Thực chất, đây là cách gọi để phân biệt với những cách triệt lông ria mép vĩnh viễn tại nhà chỉ loại bỏ thân lông mà không tác động đến nang lông như wax, cạo, nhổ, tẩy lông…

Cách làm hết ria mép vĩnh viễn dùng công nghệ cao như ánh sáng, laser hoặc điện phân được gọi là triệt lông ria mép vĩnh viễn. Vì chúng phá hủy đến nang lông trong cơ thể và có hiệu quả dài lâu hơn.

Triệt lông ria mép bằng công nghệ triệt lông Diode laser Multiple

Những cách triệt lông thông thường, không những không thể loại bỏ vùng lông mà còn khiến cho da bị tổn thương nếu thực hiện không đúng cách sẽ gây ra nhiều tôn thương cho da, chính vì vậy bạn nên hết sức lưu ý và lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp nhất với mình tại các spa hoặc thẩm mỹ viện có uy tín và chất lượng như Hana beauty spa. Tại đây có những công nghệ cao nhất và mới nhất 2023 đã và đang được rất nhiều chị em lựa chọn và tin dùng.

Công nghệ Diode laser Multiple là gì

Nếu như việc sử dụng ánh sáng Diode laser thông thường để triệt lông đã là 1 thành công lớn trong nền khoa học kỹ thuật từ những năm 2019 trở về trước, thì việc sử dụng công nghệ Diode laser Multiple  Được coi là 1 bước tiến dài vượt trội từ Diode laser thông thường mở ra 1 kỷ nguyên mới nhất 2023 cho công nghệ triệt lông.

Da sáng và mịn hơn

Vùng da sau khi được triệt lông, không như việc bạn cạo, nhổ, hay wax hay kem triệt lông, chính vì vậy rất an toàn cho da của bạn, giúp bạn hết thâm, da sáng mịn hơn và không lo lông mọc chở lại. Hơn thế nữa triệt lông bằng máy công nghệ cao sẽ không gây ra tác dụng phụ như bạn dùng thuốc hay kem tẩy lông.

Máy Công Nghệ Triệt Lông Seo

Hình ảnh: Triệt lông bằng máy công nghệ tại Hana-spa

Công nghệ Diode laser Multiple được chứng nhận an toàn bởi FDA, không gây ảnh hưởng đến sắc tố hay sức khỏe làn da. Nhằm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông lâu dài.
Trắng sáng với làn da nhẵn nhụi. Không có bóng dáng Violong là mong ước của rất nhiều chị em ( kể cả Nam giới ). Loại bỏ lông : Triệt lông nách, triệt lông bikini, Triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông vùng kín, triệt lông toàn thân…  không hề khó với công nghệ triệt lông Diode laser Multiple Tại  HANA BEAUTY SPA

Diode laser Multiple là sự hội tụ tinh túy nhất hiện nay

✠  Từ trước tới nay mỗi lần mắt ta nhìn thấy ánh sáng chớp khi triệt lông là 1 xung phát ra. Nếu như trước đây khi ánh sáng chiếu vào vùng điều trị để triệt lông thì bề mặt vùng điều trị chỉ hấp thụ 1 lần duy nhất ánh sáng đó. Nhưng với công nghệ Multiple ánh sáng được chia làm nhiều lần tác động vào cùng 1 vùng điều trị.

Chính vì vậy ánh sáng do công nghệ Multiple có thể đi sâu vào tận sâu bên trong da, tác động trực tiếp lên các chân lông nó sẽ làm tiêu đi nguồn nuôi dưỡng nang lông và làm cho Lông chết đi từ từ, đồng thời làm se khít lại lỗ chân lông dưới tác dụng nhiệt do ánh sáng sinh ra còn làm tăng thêm lượng collagen. Giúp da phục hồi, và trắng sáng vùng điều trị.

Công nghệ Diode laser Multiple

Diode Laser được coi là công nghệ triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ. Ngược lại với 2 công nghệ trước đây là IPL và OPT SHR. Diode Laser có một hiệu suất ổn định và liên tục duy trì với bước sóng 808nm phù hợp. Và mang lại hiệu quả cao trong quá trình triệt lông Diode Laser có thể triệt được những sợi lông tơ nhỏ nhất, nhờ vào hiệu quả chọn lọc cao, các mô sinh học ở nang lông.

Hiệu quả tuyệt đối, lên đến 99%

Ngoài ra khi triệt lông với Diode Laser phát ra ánh sáng dịu nhẹ không gây chói mắt và phát ra ánh sáng liên tục, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh làm cho vùng da được trị liệu không bị đau rát. Đặc biệt phù hợp với tất cả những vùng da hay bị thích ứng.

Lông Nách 01

Làn da bạn sẽ sáng mịn hơn với Diode laser Multiple.

Không gây bỏng rát khó chịu khi điều trị

Diode laser Multiple chính là phiên bản nâng cấp từ Diode Laser thông thường . Ở Diode laser Multiple. Sử dụng tấm đá shapia to hơn gấp 5 lần so với đá shapia của Diode thông thường. Chính vì vậy mà diện tích tiếp xúc, với bề mặt da cũng lớn gấp 5 lần bình thường. Điều này giúp cho thời gian triệt lông cho khách hàng giảm được 5 lần.

Ưu điểm Triệt Lông với Công nghệ Diode laser Multiple

Diode laser Multiple được coi là tiên tiến nhất hiện nay. Khi hiệu quả có thể đạt đến 99% duy trì kết quả lâu dài.

May Triet Long Vinh Vien

Máy triệt lông có tại Hana-spa beauty

An toàn, không đau rát, không xâm lấn.

Máy công nghệ  Diode laser Multiple. Không như những dòng máy triệt lông thông thường khác không gây đău rát hay sưng, đỏ vì máy Diode laser Multiple Được chuyển thành nhiệt năng vì thế sẽ không hề gây xâm lấn. Không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Cũng như sức khỏe của bạn.

Với Hana Beauty Spa làn da láng mịn chưa bao giờ dễ đến thế

Hana Beauty spa- Nơi làm đẹp đáng tin cậy của nhiều chị em

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện đã và đang sở hữu nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp  trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó bao gồm cơ sở đặt tại Hà Nội , Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và TP HCM . Hana Beauty tự hào vì đang sở hữu hàng trăm thiết bị công nghệ triệt lông, trị Nám, Trị mụn, trẻ hóa da… hiện đại nhất trên thế giới. Cũng như vinh dự khi được mời làm ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 và nhiều giải thưởng danh tiếng khác.

 

Giam Khao Cuoc Thi Lam Dep

Chứng nhận Giám khảo hội thi tay nghề làm đẹp VN – Hàn Quốc

Vì Sao Nên Lựa Chọn Hana Beauty Spa

Cùng với sự phát triển của kinh tế đó là nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao theo đó yêu cầu về chất lượng của các spa cũng phải ngày càng được cải thiện.Với mong muốn mang lại cho Khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ , tự nhiên k cần trang điểm bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Đón đầu xu thế đó Hana Beauty Spa luôn chú trọng tới những công nghệ làm đẹp hiện đại cùng với đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu về thẩm mỹ và làm đẹp. Đến với Hana Beauty Spa chị em có thể giải quyết được tất cả các vấn đề không mong muốn đối với làn da của mình và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Hiện tại Hana Beauty spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao (Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy; Triệt lông tận gốc công nghệ Diode laser multiple; Điều trị Nám, tàn nhang bằng công nghệ laser Picosure; Điều trị mụn bằng Công nghệ Ánh sáng sinh học… ). Bên cạnh đó còn có những dịch vụ thẩm mỹ Nha khoa (Tẩy trắng răng…) đều được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục. Đến với Spa, khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z

Hana Beauty spa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chính vì thế, khi đến với spa, khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, thái độ chuyên nghiệp với phong cách thân thiện nhất. Những công nghệ làm đẹp mà spa đang cung cấp cho khách hàng đều được nhận chuyển giao từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Isarel. Điều này phần nào thể hiện được sự tôn trọng khách hàng của Hana Beauty spa .

Trước mỗi một liệu trình làm đẹp, khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện, về kết quả cũng như có những cam kết rõ ràng dành cho khách hàng. Điều này giúp cho Hana Beauty spa trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ. Khách hàng khi đã lựa chọn Hana Beauty  sẽ không lựa chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào khác.

Những chyên gia đầu nghành về triệt lông

Hinh Nen Fanpage 1

                          Chuyên gia tư vấn và trị liệu tại Hana Beauty-spa

Hana Beauty-spa luôn tự hào là con chim đầu đàn, trong tất cả lĩnh vực thẩm mỹ cũng như công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đã gặt hái được rất nhiều thành tựu, cũng như những giải thưởng năm 2018 Do Bộ Thương Binh Xã Hội cấp, và nhiều giải thưởng có giá trị khác…vv.

Hana Beauty-spa sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Ảnh đông Khách

khách hàng tin tưởng và yêu mến khi đến với Hana Beauty -spa.

✠   Bạn muốn được gặp những chuyên gia tư vấn, Hay đặt lịch tại Hana Beauty-Spa

?   Hãy đặt lịch ngay hôm nay để đươc nhiều ưu đãi hơn với mã giảm giá:

Hana 002 bạn sẽ được giảm 50% so với giá cũ.

Bảng giá triệt lông chỉ có tại Hana Beauty-spa cùng nhau tham khảo nhé

TÊN DỊCH VỤ GIÁ CŨ GIÁ MỚI
Triệt lông Mặt :  3.000k 1.500k
Triệt lông Biikiini  3.000k 1.500k
Triệt lông Cả tay  3.600k 1.800k
Triệt lông Nách  800k 400k
 Triệt lông Mép  600k 300k
Combo full Chân tay 7.600k 3.800k
Triệt lông Cả chân  5.000k 2.500k
Triệt lông vùng Lưng 3.600k 1.800k
Triệt lông vùng Bụng 2.400k 1.200k

LƯU Ý:Bảng giá trên đã bao gồm bảo hành chọn đời cho bạn rồi nhé.

Ngoài bảng giá trên Hana spa không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khắc ngoài giá nói trên.

KHÔNG CHỈ LÀ LỜI NÓI :

Cùng xem Các feedback thật của Khách hàng tại Fanpage Hana đây ạ.

https://www.facebook.com/HanaBeautyspa

                                                                                HANA BEAUTY SPA

                                                                                NHANH TAY LÊN

                                               BẠN CÒN CHẦN CHỪ – CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Dang Ky Ngay 2

                                                  MỌI THÔNG TIN XIN LIÊN HỆ HOTLINE HOẶC ZALO:

Click Goi Ngay

Chúng tôi mong muốn lắng nghe về nhu cầu làm đẹp của Bạn !

HotlineHotline: 0931.706.289

Hoặc

Đăng ký tư vấn

Bình luận
Tin liên quan
Lên đầu
1
Chat với Hana Beauty Spa qua Messenger