TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN

Triệt lông vĩnh viễn đang là một trong những lựa chọn thẩm mỹ của nhiều người. Lông mọc trên khắp cơ thể, bao gồm vùng kín, mặt, cánh tay và chân. Mặc dù sự phát triển của lông là điều tự nhiên của cơ thể đối với cả nam và nữ, nhưng vì lý do thẩm mỹ, nhiều người tìm cách triệt lông vĩnh viễn.

Thị trường hiện nay có rất nhiều cách triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ tiên tiến. Vậy có những cách triệt lông vĩnh viễn nào phổ biến? Ưu và nhược điểm của những cách triệt lông vĩnh viễn đó là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là gì?

Triệt lông vĩnh viễn là một thủ thuật y tế nhằm loại bỏ phần lông không mong muốn trên cơ thể bằng việc sử dụng một chùm ánh sáng tập trung (tia laser) hoặc các dụng cụ để tẩy lông. Các phương pháp triệt lông vĩnh viễn truyền thống như: dùng dao cạo lông, waxing, kem tẩy lông.. và phương pháp triệt lông hiện đại như laser đều có những ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, hiện nay đa số mọi người đều tìm hiểu và thực hiện phương pháp triệt lông bằng laser.

Trong quá trình tẩy lông bằng laser, tia laser phát ra ánh sáng được hấp thụ bởi sắc tố (melanin) trong lông. Năng lượng ánh sáng được chuyển hóa thành nhiệt, làm tổn thương các túi hình ống trong da (nang lông) tạo ra sợi lông. Tổn thương này ức chế hoặc làm chậm sự phát triển của lông về lâu dài. Theo đó, bạn có thể điều trị vùng lông không mong muốn ở hầu hết mọi khu vực, ngoại trừ mí mắt hoặc vùng xung quanh. Tuy nhiên, da có hình xăm không nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn.

Màu tóc và loại da ảnh hưởng đến sự thành công của việc tẩy lông bằng laser. Nguyên tắc cơ bản là sắc tố của tóc, chứ không phải sắc tố của da sẽ hấp thụ ánh sáng. Tia laser sẽ tác động lên các nang lông chứ không làm tổn thương da.

Nguy cơ tổn thương da lớn hơn khi có ít sự tương phản giữa lông và màu da. Nhưng những tiến bộ trong công nghệ laser đã khiến cho việc tẩy lông bằng laser trở thành một lựa chọn cho những người có làn da sẫm màu. Tẩy lông bằng laser ít hiệu quả hơn đối với các màu lông không hấp thụ ánh sáng tốt: vàng và trắng.

Mặc dù, tẩy lông bằng laser có hiệu quả trì hoãn sự phát triển của lông trong thời gian dài, nhưng vì bản chất của ánh sáng là làm tiêu đi nguồn nuôi dưỡng nang lông và làm cho Lông yếu từ từ và chết đi. Chính vì vậy nó không thể Triệt 1 lần mà hết được ngay và bạn cần phải đi theo đúng liệu trình thường từ 6 – 8 buổi để cắt đứt hoàn toàn nguồn nuôi dưỡng Nang Lông ( Kể cả triệt 1-2 lần Lông đã rụng hết nhưng nó sẽ vẫn mọc lại.

Và bạn có thể để ý là khi mọc lại thì do nguồn nuôi dưỡng Nang Lông nó đã bị yếu đi nên Lông mọc lại sẽ tơ và mảnh hơn so với Lông ban đầu. Cứ như vậy quá trình này sẽ lặp đi lặp lại cho đến khi Lông sẽ không còn mọc lên nữa => Lỗ chân Lông cũng sẽ được se khít nhỏ lại chứ không to như khi ta nhỏ Lông hay dùng kem Tẩy Lông.

Triet Long

Triệt lông vĩnh viễn 

Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

-Triệt lông vĩnh viễn có gây hại hay không ?

– Để trả lời câu hỏi này thì trước hết chúng ta phải quay trở lại cơ chế của Triệt Lông Vĩnh viễn là gì : Là sử dụng ánh sáng có bước sóng từ 640 nm – 1200 nm . Ánh sáng này chỉ hấp thụ các sắc tố melanin dưới gốc lông chứ không có tác dụng với làn da xung quanh => và như vậy nó sẽ hoàn toàn an toàn cho Làn da và cơ thể của chúng ta

-Tuy nhiên triệt lông vĩnh viễn sẽ có 1 số tác dụng phụ kèm theo tùy theo cơ địa của từng loại da:

+ Đối với các làn da Nhạy cảm : thì nó cóTác dụng phụ là khiến bạn cảm thấy hơi khó chịu, da bị mẩn đỏ tại các gốc Lông sau khi triệt lông bằng laser. Các triệu chứng này thường nhanh chóng biến mất trong vài giờ.

+ Thay đổi sắc tố da: Đối với các loại da bị thâm ( thường ở Nách, mông…) thì do màu của nó là màu đen nên sẽ bắt ánh sáng sinh học, dưới tác dụng của sóng ánh sáng này làm cho Da trở nên sáng màu hơn ( trắng sáng hơn)

+ Tẩy lông bằng laser không được khuyến khích cho mí mắt vì vùng mí mắt rất nhỏ – rất khó thao tác để triệt lông. Thứ 2 là trong mắt chúng ta có con ngươi ( màu đen) nên nếu chiếu trực tiếp ánh sáng vào vùng đó cũng sẽ hấp thụ ánh sáng -> Có thể nguy hiểm => Tốt nhất là không nên Triệt Lông vĩnh viễn vùng mí mắt

Lưu ý trước khi quyết định triệt lông vĩnh viễn

Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng là sử dụng năng lượng ánh sáng để phá hủy các sắc tố melanin trong lông và nang lông. Vùng da có lông càng đậm màu thì hiệu quả triệt càng cao do chứa nhiều melanin.

Vì vậy việc triệt lông vĩnh viễn có thể không có hiệu quả cao đối với những sợi lông nhạt màu.

Đó là lý do vì sao nhiều người triệt lông vĩnh viễn xong vẫn có thể thấy có những sợi lông ngắn và nhạt màu mọc lại trên vùng da đó.

Triệt lông vĩnh viễn thường kéo dai được khoảng 3-5 năm sau đó Lông sẽ có thể mọc trở lại nếu như Nang Lông và hoocmon nội tiết của bạn nhiều. Nhưng khi mọc lại thì theo nguyên lý tác dụng của Triệt Lông ở trên thì Lông có mọc lên cũng sẽ tơ và mảnh hơn đi rất nhiều so với Lông gốc ban đầu.

Bạn chỉ cần đến cơ sở thẩm mỹ của mình bảo hành ( bắn nhắc lại 1-2 lần là lại hết chứ không cần phải đi lại cả Liệu trình như ban đầu ) . Đó là lý do vì sao mà người ta vẫn hay gọi là Bảo hành trọn đời là như thế. Nhưng bạn phải lưu ý là không phải bất cứ SPa, TMV nào cũng bảo hành Miễn Phí đâu nha. Vì vậy hãy lựa chọn những cơ sở uy tín nhé

Vậy tại sao vẫn gọi là triệt lông vĩnh viễn? Đó là cách gọi để phân biệt với những phương pháp xử lý lông tạm thời chỉ loại bỏ thân lông mà không tác động đến nang lông như wax, cạo, nhổ, tẩy lông…

Các phương pháp dùng công nghệ cao như ánh sáng, laser hoặc điện phân sẽ phá hủy đến nang lông trong cơ thể và có hiệu quả triệt dài lâu hơn.

Tại sao bạn cần triệt lông vĩnh viễn?

Hiện tượng lông mọc lại quá nhiều tại một vùng da cụ thể trên cơ thể xảy ra một cách tự nhiên ở một số người.

Theo các bác sĩ, đây là tình trạng xảy ra có thể do mất cân bằng nội tiết tố. Một số vấn đề về trao đổi chất, di truyền hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Tình trạng nhiều lông trên cơ thể có thể xảy ra ở cả 2 giới. Tuy vậy nó gây khó chịu đặc biệt đối với phụ nữ.

Do đó, triệt lông vĩnh viễn là giải pháp phù hợp để bạn có thể xử lý vùng da trên cơ thể có lông không mong muốn.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Công nghệ Diode laser Multiple

Diode Laser được coi là công nghệ triệt lông vĩnh viễn hiện đại nhất hiện nay. Là sự lựa chọn của nhiều khách hàng cũng như các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành thẩm mỹ. Ngược lại với 2 công nghệ trước đây là IPL và OPT SHR. Diode Laser có một hiệu suất ổn định và liên tục duy trì với bước sóng 808nm phù hợp. Và mang lại hiệu quả cao trong quá trình triệt lông Diode Laser có thể triệt được những sợi lông tơ nhỏ nhất, nhờ vào hiệu quả chọn lọc cao, các mô sinh học ở nang lông.

Công nghệ Diode laser Multiple là gì

Nếu như việc sử dụng ánh sáng Diode laser thông thường để triệt lông đã là 1 thành công lớn trong nền khoa học kỹ thuật từ những năm 2019 trở về trước, thì việc sử dụng công nghệ Diode laser Multiple  Được coi là 1 bước tiến dài vượt trội từ Diode laser thông thường mở ra 1 kỷ nguyên mới nhất 2023 cho công nghệ triệt lông.

Da sáng và mịn hơn

Vùng da sau khi được triệt lông, không như việc bạn cạo, nhổ, hay wax hay kem triệt lông, chính vì vậy rất an toàn cho da của bạn, giúp bạn hết thâm, da sáng mịn hơn và không lo lông mọc trở lại. Hơn thế nữa triệt lông bằng máy công nghệ cao sẽ không gây ra tác dụng phụ như bạn dùng thuốc hay kem tẩy lông.

Máy Công Nghệ Triệt Lông Seo

Hình ảnh: Triệt lông vĩnh viễn bằng máy công nghệ tại Hana-spa

Công nghệ Diode laser Multiple được chứng nhận an toàn bởi FDA, không gây ảnh hưởng đến sắc tố hay sức khỏe làn da. Nhằm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn, lâu dài.
Trắng sáng với làn da nhẵn nhụi. Không có bóng dáng Violong là mong ước của rất nhiều chị em ( kể cả Nam giới ). Loại bỏ lông : Triệt lông nách, triệt lông bikini, Triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông vùng kín, triệt lông toàn thân…  không hề khó với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode laser Multiple Tại  HANA BEAUTY SPA

Diode laser Multiple là sự hội tụ tinh túy nhất hiện nay

✠  Từ trước tới nay mỗi lần mắt ta nhìn thấy ánh sáng chớp khi triệt lông là 1 xung phát ra. Nếu như trước đây khi ánh sáng chiếu vào vùng điều trị để triệt lông thì bề mặt vùng điều trị chỉ hấp thụ 1 lần duy nhất ánh sáng đó. Nhưng với công nghệ Multiple ánh sáng được chia làm nhiều lần tác động vào cùng 1 vùng điều trị.

Chính vì vậy ánh sáng do công nghệ Multiple có thể đi sâu vào tận sâu bên trong da, tác động trực tiếp lên các chân lông nó sẽ làm tiêu đi nguồn nuôi dưỡng nang lông và làm cho Lông chết đi từ từ, đồng thời làm se khít lại lỗ chân lông dưới tác dụng nhiệt do ánh sáng sinh ra còn làm tăng thêm lượng collagen. Giúp da phục hồi, và trắng sáng vùng điều trị.

Hiệu quả tuyệt đối, lên đến 99%

Ngoài ra khi triệt lông với Diode Laser phát ra ánh sáng dịu nhẹ không gây chói mắt và phát ra ánh sáng liên tục, tạo trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Công nghệ bán dẫn nhiệt lạnh làm cho vùng da được trị liệu không bị đau rát. Đặc biệt phù hợp với tất cả những vùng da hay bị thích ứng.

Lông Nách 01

Làn da bạn sẽ sáng mịn hơn với Diode laser Multiple.

Không gây bỏng rát khó chịu khi điều trị

Diode laser Multiple chính là phiên bản nâng cấp từ Diode Laser thông thường . Ở Diode laser Multiple. Sử dụng tấm đá shapia to hơn gấp 5 lần so với đá shapia của Diode thông thường. Chính vì vậy mà diện tích tiếp xúc, với bề mặt da cũng lớn gấp 5 lần bình thường. Điều này giúp cho thời gian triệt lông cho khách hàng giảm được 5 lần.

Ưu điểm Triệt Lông vĩnh viễn với Công nghệ Diode laser Multiple

Diode laser Multiple được coi là tiên tiến nhất hiện nay. Khi hiệu quả có thể đạt đến 99% duy trì kết quả lâu dài.

May Triet Long Vinh Vien

Máy triệt lông vĩnh viễn có tại Hana-spa beauty

An toàn, không đau rát, không xâm lấn.

Máy công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode laser Multiple. Không như những dòng máy triệt lông thông thường khác không gây đău rát hay sưng, đỏ vì máy Diode laser Multiple Được chuyển thành nhiệt năng vì thế sẽ không hề gây xâm lấn. Không gây ảnh hưởng đến những vùng da xung quanh. Cũng như sức khỏe của bạn.

Cơ sở spa uy tín hiện nay ?

Hana Beauty spa- Nơi làm đẹp đáng tin cậy của nhiều chị em

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển. Hiện đã và đang sở hữu nhiều cơ sở thẩm mỹ làm đẹp  trải dài từ Bắc vào Nam. Trong đó bao gồm cơ sở đặt tại Hà Nội , Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và TP HCM . Hana Beauty tự hào vì đang sở hữu hàng trăm thiết bị công nghệ triệt lông, trị Nám, Trị mụn, trẻ hóa da… hiện đại nhất trên thế giới. Cũng như vinh dự khi được mời làm ban giám khảo cuộc thi làm đẹp Việt Nam – Hàn Quốc năm 2018 và nhiều giải thưởng danh tiếng khác.

 

Giam Khao Cuoc Thi Lam Dep

Chứng nhận Giám khảo hội thi tay nghề làm đẹp VN – Hàn Quốc

Vì Sao Nên Lựa Chọn Hana Beauty Spa

Cùng với sự phát triển của kinh tế đó là nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao theo đó yêu cầu về chất lượng của các spa cũng phải ngày càng được cải thiện.Với mong muốn mang lại cho Khách hàng vẻ đẹp hoàn mỹ , tự nhiên k cần trang điểm bằng những công nghệ thẩm mỹ hiện đại và tân tiến nhất hiện nay.

Đón đầu xu thế đó Hana Beauty Spa luôn chú trọng tới những công nghệ làm đẹp hiện đại cùng với đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn sâu về thẩm mỹ và làm đẹp. Đến với Hana Beauty Spa chị em có thể giải quyết được tất cả các vấn đề không mong muốn đối với làn da của mình và trở nên tự tin hơn trong cuộc sống.

Đa dạng dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp

Hiện tại Hana Beauty spa cung cấp đầy đủ các dịch vụ thẩm mỹ da công nghệ cao (Nâng cơ xóa nhăn Ultherapy; Triệt lông tận gốc công nghệ Diode laser multiple; Điều trị Nám, tàn nhang bằng công nghệ laser Picosure; Điều trị mụn bằng Công nghệ Ánh sáng sinh học… ). Bên cạnh đó còn có những dịch vụ thẩm mỹ Nha khoa (Tẩy trắng răng…) đều được ứng dụng công nghệ và cập nhật liên tục. Đến với Spa, khách hàng sẽ được phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu làm đẹp vóc dáng, níu giữ tuổi xuân, lên đời nhan sắc từ a-z

Hana Beauty spa luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong quá trình cung cấp dịch vụ. Chính vì thế, khi đến với spa, khách hàng sẽ được tiếp đón tận tình, thái độ chuyên nghiệp với phong cách thân thiện nhất. Những công nghệ làm đẹp mà spa đang cung cấp cho khách hàng đều được nhận chuyển giao từ những môi trường thẩm mỹ danh tiếng như Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản, Isarel. Điều này phần nào thể hiện được sự tôn trọng khách hàng của Hana Beauty spa .

Trước mỗi một liệu trình làm đẹp, khách hàng đều được tư vấn kỹ lưỡng về kỹ thuật thực hiện, về kết quả cũng như có những cam kết rõ ràng dành cho khách hàng. Điều này giúp cho Hana Beauty spa trở thành địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp khách hàng yên tâm hơn trong và sau khi thực hiện dịch vụ. Khách hàng khi đã lựa chọn Hana Beauty  sẽ không lựa chọn bất cứ địa chỉ thẩm mỹ nào khác.

Những chyên gia đầu nghành về triệt lông

Hinh Nen Fanpage 1

                          Chuyên gia tư vấn và trị liệu tại Hana Beauty-spa

Hana Beauty-spa luôn tự hào là con chim đầu đàn, trong tất cả lĩnh vực thẩm mỹ cũng như công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đã gặt hái được rất nhiều thành tựu, cũng như những giải thưởng năm 2018 Do Bộ Thương Binh Xã Hội cấp, và nhiều giải thưởng có giá trị khác…vv.

Hana Beauty-spa sự lựa chọn hoàn hảo của bạn

Ảnh đông Khách

Khách hàng tin tưởng và yêu mến khi đến với Hana Beauty -spa.

✠   Bạn muốn được gặp những chuyên gia tư vấn, Hay đặt lịch tại Hana Beauty-Spa

?   Hãy đặt lịch ngay hôm nay để đươc nhiều ưu đãi hơn với mã giảm giá:

Hana 002 bạn sẽ được giảm 50% so với giá cũ.

Bảng giá triệt lông chỉ có tại Hana Beauty-spa cùng nhau tham khảo nhé

TÊN DỊCH VỤ GIÁ CŨ GIÁ MỚI
Triệt lông Mặt :  3.000k 1.500k
Triệt lông Biikiini  3.000k 1.500k
Triệt lông Cả tay  3.600k 1.800k
Triệt lông Nách  800k 400k
 Triệt lông Mép  600k 300k
Combo full Chân tay 7.600k 3.800k
Triệt lông Cả chân  5.000k 2.500k
Triệt lông vùng Lưng 3.600k 1.800k
Triệt lông vùng Bụng 2.400k 1.200k

LƯU Ý:Bảng giá trên đã bao gồm bảo hành trọn đời cho bạn rồi nhé.

Ngoài bảng giá trên Hana spa không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khắc ngoài giá nói trên.

KHÔNG CHỈ LÀ LỜI NÓI :

Cùng xem Các feedback thật của Khách hàng tại Fanpage Hana đây ạ.

https://www.facebook.com/HanaBeautyspa

                                                                            HANA BEAUTY SPA

                                                                             NHANH TAY LÊN

                                            BẠN CÒN CHẦN CHỪ – CƠ HỘI SẼ LÀ CỦA NGƯỜI KHÁC

Dang Ky Ngay 2

                                                   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ HOTLINE HOẶC ZALO:

Click Goi Ngay

 

 

 

 

 

 

                       


 

Chúng tôi mong muốn lắng nghe về nhu cầu làm đẹp của Bạn !

HotlineHotline: 0931.706.289

Hoặc

Đăng ký tư vấn

Bình luận
Tin liên quan
Lên đầu
1
Chat với Hana Beauty Spa qua Messenger